Learn Tamil Verbs through Hindi

Learn Tamil Verbs through Hindi

சாப்பிடு saappidu खाना
குடிக்க  Kudikka पीना
வெட்டுவதற்கு Vettuvatarku काटना
தூங்கு Toonku सोना
உட்கார் Utkaar बैठना
கொடு Kodu देना
எடு Edu लेना
எரிக்க Erikka जलाना
நட Nada चलना
ஓடு Odu दौडना
போ Po जाना
வருவதற்கு Varuvatharku आना
பேசுவதற்கு Pesuvatharku बोलना
கேள் Kel सुनना
பார் Paar देखना
செய் sey करना
நினை Ninai सोचना
வேண்டும் Vendum चाहना
கேட்க/கேட்பதற்கு Ketka/ketpatarku पूछना
எழுது Eluthu लिखना
படி Padi पढना
பாடு Paadu गाना
சிரி siri हसना
அழு Alu रोना
நடனமாடு Natanamaadu नाचना
குளி Kuli नहाना
நீந்து Neenthu तैरना
தெரிந்து கொள்ள Terinthu kolla जानना
கண்டுபிடிக்க Kandupidikka ढूंढना
பெறு Peru पाना
கொல்ல Kolla मारना
இறக்க Irakka मरना
வாங்கு Vaanku खरीदना
விற்க Virka बेचना
எழுந்திரு Elunthiru उठना
பற Para उड़ना
சொல் sol कहना
கூச்சலிடு Koochchalidu चिल्लाना
தொடு Todu छूना
கழுவ Kaluva धोना
அன்பு செய்ய Anpu seyya प्यार करना
தயாரிக்க, தயாரிப்பு Tayaarikka, tayaarippu बनाना
 தூய்மைப்படுத்த Tooymaippadutta साफ़ करना
அறிய/அறிந்து கொள்ள Ariya/arinthu kolla सीखना
கொண்டுவா  Konduvaa लाना
சமை samai पकाना
அறைக்க Araikka पिसना
விளையாடு Vilaiyaadu खेलना
அனுப்ப  Anuppa भेजना
வாசனை முகர  Vaasanai mukara सूँघना
முறிவுசெய் Murivusey तोड़ना
செலவிடு selavidu खर्च करना
அணிந்து கொள்க Anintu kolka पहनना
குதிக்க Kutikka कूदना
வீசுங்கள்/எறியுங்கள் Veesunkal/eriyunkal फेकना
Learn Tamil Verbs through Hindi

Learn Tamil Verbs through Hindi

>  Learn Tamil Animals , Birds names through Hindi

<  Learn Tamil Fruits Names through Hindi

<<  LearnTamil through Hindi

Learn Tamil from hindi app

Learn Tamil from hindi app

 

Our Youtube channel

 

Don`t copy text!