Learn Tamil Numbers through English

Learn Tamil Numbers through English

எண்கள் Enkal numbers
பூஜ்ஜியம் poojjiyam 0
ஒன்று Ondru 1
இரண்டு irandu 2
மூன்று Moondru 3
நான்கு Naangu 4
ஐந்து Aindhu 5
ஆறு aaru 6
ஏழு elu 7
எட்டு ettu 8
ஒன்பது Onbadhu 9
பத்து Patthu 10
பதினொன்று patinondru 11
பன்னிரண்டு pannirandu 12
பதின்மூன்று patinmoondru 13
பதினான்கு patinaanku 14
பதினைந்து patinaindhu 15
பதினாறு patinaaru 16
பதினேழு patinelu 17
பதினெட்டு patinettu 18
பத்தொன்பது pattonbadhu 19
இருபது Irubathu 20
 இருபத்தி ஒன்று Irubathi ondru 21
இருபத்தி இரண்டு Irubathi rendu 22
இருபத்தி மூன்று Irubathi moondru 23
இருபத்தி நான்கு Irubathi naangu 24
இருபத்தி ஐந்து Irubathi aindhu 25
இருபத்தி ஆறு Irubathi aaru 26
இருபத்தி ஏழு Irubathi eyu 27
இருபத்தி  எட்டு  Irubathi ettu 28
இருபத்தி  ஒன்பது Irubathu onbathu 29
முப்பது Muppathu 30
முப்பத்தி  ஒன்று Muppathi ondru 31
முப்பத்தி இரண்டு Muppathi rendu 32
முப்பத்தி மூன்று Muppathi moondru 33
முப்பத்தி நான்கு Muppathi naangu 34
முப்பத்தி ஐந்து Muppathi aindhu 35
முப்பத்தி ஆறு Muppathi aaru 36
முப்பத்தி ஏழு Muppathi eyu 37
முப்பத்தி எட்டு Muppathi ettu 38
முப்பத்தி ஒன்பது Muppathi onpathu 39
நாற்பது Naarbathu 40
நாற்பத்து ஒன்று Naarpattu ondru 41
நாற்பத்தி இரண்டு Naarpatti irandu 42
நாற்பத்து மூன்று Naarpattu moondru 43
நாற்பத்தி நான்கு Naarpatti naangu 44
நாற்பத்தைந்து Naarpattaindu 45
நாற்பது ஆறு Naarpatu aaru 46
நாற்பத்தி ஏழு Naarpatti eyu 47
நாற்பத்தி எட்டு Naarpatti ettu 48
நாற்பத்தொன்பது Naarpattonbadhu 49
 ஐம்பது Aimbathu  50
ஐம்பத்தி ஒன்று Aimpatti ondru 51
ஐம்பது இரண்டு Aimpatu irandu 52
ஐம்பது மூன்று Aimpatu moondru 53
ஐம்பத்து நான்கு Aimpattu naangu 54
ஐம்பத்தி ஐந்து Aimpatti aindu 55
ஐம்பத்தி ஆறு Aimpatti aaru 56
ஐம்பது ஏழு Aimpatu eyu 57
ஐம்பத்து எட்டு Aimpattu ettu 58
ஐம்பத்தி ஒன்பது Aimpatti onbadhu 59
அறுபது Arubathu 60
அறுபத்தொன்று Arupattondru 61
அறுபத்திரெண்டு Arupattirendu 62
அறுபத்து மூன்று Arupattu moondru 63
அறுபத்து நான்கு Arupattu naangu 64
அறுபத்தி ஐந்து Arupatti aindu 65
அறுபத்து ஆறு Arupattu aaru 66
அறுபது ஏழு Arupatu eyu 67
அறுபத்தெட்டு Arupattettu 68
அறுபத்து ஒன்பது Arupattu onpadhu 69
எழுபது Eyubathu 70
எழுபத்தி ஒன்று Elupatti ondru 71
எழுபத்திரண்டு Elupattirandu 72
எழுபத்து மூன்று Elupattu moondru 73
எழுபத்து நான்கு Elupattu naangu 74
எழுபத்தி ஐந்து Elupatti aindu 75
எழுபத்தாறு Elupattaaru 76
எழுபத்தி ஏழு Elupatti eyu 77
எழுபத்தெட்டு Elupattettu 78
எழுபத்து ஒன்பது Elupattu Onbadhu 79
எண்பது Enbathu 80
எண்பத்தொன்று Enpattondru 81
எண்பத்திரெண்டு Enpattirendu 82
எண்பத்தி மூன்று Enpatti moondru 83
எண்பத்துநான்கு Enpattunaangu 84
எண்பத்தைந்து Enpattaindhu 85
எண்பத்தி ஆறு Enpatti aaru 86
எண்பத்தி ஏழு Enpatti eyu 87
எண்பத்தி எட்டு enpatti ettu 88
எண்பத்து ஒன்பது enpattu Onbadhu 89
தொன்னூறு Thonnooru  90
தொண்ணூறு ஒரு Tonnooru oru 91
தொண்ணூறு இரண்டு Tonnooru irandu 92
தொண்ணுற்று மூன்று Tonnooru moondru 93
தொண்ணூற்று நான்கு Tonnooru naangu 94
தொண்ணுற்று ஐந்து Tonnooru aindhu 95
தொண்ணூறு ஆறு Tonnooru aaru 96
தொண்ணூற்றி ஏழு Tonnoori eyu 97
தொண்ணூற்று எட்டு Tonnooru ettu 98
தொண்ணூற்று ஒன்பது Tonnooru Onbadhu 99
நூறு Nooru  100
நூறு  பத்து Nooru  pattu 110
இருநூறு Irunooru 200
முந்நூறு Munnooru 300
நானூறு Naanooru 400
நான்கு நூறு ஐம்பது Naanku nooru aimpatu 450
ஐநூறு Ainooru 500
அறுநூறு Arunooru 600
எழுநூறு Elunooru 700
எட்டு நூறு Ettu nooru 800
தொள்ளாயிரம் Tollaayiram 900
ஆயிரம் aayiram 1000
ஒரு ஆயிரம் நூறு Oru aayiram nooru 1100
இரண்டாயிரம் Irandaayiram 2000
மூன்று ஆயிரம் Moondru aayiram 3000
நான்காயிரம் Naangaayiram 4000
ஐயாயிரம் Aiyaayiram 5000
ஆறாயிரம் aaraayiram 6000
ஏழாயிரம் Ēyaayiram 7000
எட்டாயிரம் Ettaayiram 8000
ஒன்பதாயிரம் Onbadhaayiram 9000
பத்தாயிரம் Pathaairam 10000
ஐம்பதாயிரம் Aimpathaairam 50000
இலட்சம் Ilatcham 100000 (one lakh)
பத்து இலட்சம்  Pathu Ilatcham 1000000 (Ten Lakhs)
ஒரு கோடி Oru koti 10000000 (ten million/ 1 crore )
பத்து கோடி Pattu koti 100000000 (one hundred million/ 10 crores   )
நூறு கோடி Nooru koti 1000000000 (one billion/100 crores )
Learn Tamil Numbers through English

Learn Tamil Numbers through English

Learn Tamil Prepositions through English

Learn Tamil Colours names through English

<<  LearnTamil through English

Learn Tamil From English App

Learn Tamil From English App

Our Youtube channel

 

Don`t copy text!