Learn Tamil Relationship Names through Hindi

Learn Tamil Relationship Names through Hindi

அப்பா appaa पिता
அம்மா amma माँ
மகன் magan बेटा
மகள் magal बेटी
தம்பி Thambi छोटा भाई
அண்ணன் Annan बडा भाई
அக்கா Akka बड़ी बहन
தங்கை Thangai छोटी बहन
கணவன் Kanavan पति
மனைவி Manaivi पत्नी
மச்சினன் Machchinan साला
கொழுந்தி Kolunti साली
நாத்தனார் naattanaar ननद
மச்சாண்டார் Machchaandaar जेठ
ஓர்ப்படியாள் orppadiyaal जेठानी/देवरानी
கொழுந்தன் Kolundan देवर
பெயரன் Peyaran पोता
பெயர்த்தி peyarti पोती
மாமா Maamaa ससुर
அத்தை Athhai सास
மருமகன் marumagan दामाद
மருமகள் marumagal बहु
பிள்ளைகள் Pillaikal बच्चे
மருமகன் Marumakan भांजा/भतीजा
மருமகள் Marumakal भांजी/भतीजी
அண்டை Andai पड़ोसी
பெரிய தாத்தா Periya taattaa परदादा
தாத்தா taattaa दादा/नाना
பாட்டி Paatti दादी/नानी
மாணவன் Maanavan छात्र
மாமன் Maaman मामा
அத்தை Attai मामी
ஆசிரியர் aasiriyar अध्यापक
விருந்தாளி Viruntaali अतिथि
அண்ணி Anni भाभी
பெரி அப்பா Peri Appa ताऊ/मौसा
பெரி அம்மா Peri Amma ताई/मौसी
சித்தப்பா sittappaa चाचा
சித்தி sitti चाची
அத்தை Attai बुआ
மாமா Maamaa फूफा
நண்பன் Nanban दोस्त
சிறுவன் siruvan लडका
பெண் Pen लडकी
மனிதன் Manithan आदमी
மகளிர் Makalir औरत
குடும்பம் Kudumpam परिवार
உறவினர்கள் Uravinarkal रिश्तेदार
மக்கள் Makkal लोग
Learn Tamil Relationship Names through Hindi

Learn Tamil Relationship Names through Hindi

>  Learn Tamil Fruits Names through Hindi

<  Learn Tamil Body Parts Names through Hindi

<<  LearnTamil through Hindi

Learn Tamil from hindi app

Learn Tamil from hindi app

 

Our Youtube channel

 

Don`t copy text!