Learn Tamil Body Parts Names through Hindi

Learn Tamil Body Parts Names through Hindi

முடி Mudi बाल
கண்கள் Kankal आंखें
வாய் Vaay मुंह
கை Kai बांह
பற்கள் Palkal दांत
முதுகு Mutuku कमर
தோள் Tol कन्धा
வயிறு Vayiru पेट
தொண்டை Tondai गला
கால் Kaal पैर
கை Kai हाथ
மூக்கு Mukku नाक
காது Kaathu कान
தலை Talai सिर
முகம் Mukam चेहरा
கழுத்து Kaluttu गरदन
தாடி Taadi दाढ़ी
மீசை Meesai मूंछ
இடுப்ப Iduppa कूल्हा
நகங்கள் Nakankal नाखून
தோல் Tol त्वचा
கை முட்டி Kai mutti मुठ्ठी
உதடுகள் Uthadukal होंठ
இரத்தம் Irattam खून
கண் புருவம் Kan puruvam भौंह
முழங்கை Mulankai कोहनी
தொப்புள் Toppul नाभि
அக்குள் Akkul बगल
முகவாய்க்கட்டை Mukavaaykkattai ठुड्डी
கன்னம் Kannam गाल
கணுக்கால் Kanukkaal टखना
மூளை Moolai दिमाग
கண்ணிமை Kannimai पलक
 நாக்கு Naakku जीभ
இதயம் Ithayam दिल
கால் விரல்கள் Kaal viralkal पैर की उंगली
உடல் Udal शरीर
விரல்கள் Viralkal उंगलियाँ
கட்டைவிரல் Kattaiviral अंगूठा
குடல் Kudal आंत
குதிகால் Kuthikaal एढ़ी
மணிக்கட்டு Manikkattu कलाई
கபாலம் Kapaalam खोपड़ी
சிறுநீரகம் siruneerakam गुर्दा
முழங்கால் Mulankaal घुटने
மார்பு Maarpu छाती
தாடை Taadai जबड़ा
தொடை Todai जाँघ
கல்லீரல் Kalleeral जिगर
மூக்குத்துவாரம் Mookkuttuvaaram नथुना
நரம்பு Narampu नस
விலா எலும்பு Vilaa elumpu पसली
நுரையீரல் Nuraiyeeral फेफडे
தசைகள் Tasaikal माँसपेशीया
முதுகெலும்பு Mutukelumpu रीढ़
எலும்பு Elumpu हड्डी
உள்ளங்கை Ullankai हथेली
Learn Tamil Body Parts Names through Hindi

Learn Tamil Body Parts Names through Hindi

>  Learn Tamil Relationship Names through Hindi

<  Learn Tamil Vegetables names through Hindi

<<  LearnTamil through Hindi

Learn Tamil from hindi app

Learn Tamil from hindi app

 

Our Youtube channel

 

Don`t copy text!