Learn Tamil Animals , Birds names through Hindi

Learn Tamil Animals , Birds names through Hindi

விலங்குகள் Vilankukal जानवर
நாய் Naay कुत्ता
பூனை Poonai बिल्ली
கரடி Karadi भालू
எருமை Erumai भैंस
ஒட்டகம் Ottakam ऊंट
மாடு Maadu गाय
கழுதை Kaluthai गधा
யானை Yaanai हाथी
நரி Nari लोमड़ी
முதலை Muthalai मगरमच्छ
மான் Maan हिरन
தவளை Tavalai मेंडक
வெள்ளாடு Velladu बकरी
குதிரை Kutirai घोडा
சிங்கம் Singam सिंह
பல்லி Palli छिपकली
குரங்கு Kuranku बन्दर
கொசு Kosu मच्छर
எலி Eli चूहा
எருது Erutu बैल
பன்றி Panri सुअर
முயல் Muyal खरगोश
செம்மறியாடு semmariyaadu भेड
பாம்பு Paampu साँप
தேள் Tel बिच्छू
மீன் Meen मछली
சிலந்தி Chilanti मकडी
அணில் Anil गिलहरी
புலி Puli बाघ
ஆமை aamai कछुआ
ஓநாய் onaay भेड़िया
எறும்பு Erumpu चींटी
வீட்டு ஈ Veetu ee मक्खी
பறவைகள் Paravaikal चिड़िया
சேவல் Sayval मुर्गा
கோழி Koli मुर्गी
காகம் Kaakam कौआ
குயில் Kuyil कोयल
வாத்து Vaattu बतख
கழுகு Kaluku बाज
மீன்கொத்தி Meenkotti राम चिडिया
மைனா Mainaa मैना
இராப்பாடி Iraappaadi बुलबुल
தீக்கோழி Tikkoli शुतरमुर्ग
ஆந்தை Aantai उल्लू
கிளி Kili तोता
மயில் Mayil मोर
வானம்பாடி Vaanampaadi अबाबील
குருவி Kuruvi गौरैया
அன்னம் Annam हंस
மரங்கொத்தி Marankotti कठफोडवा
நாரை Naarai सारस
காடை Kaadai बटेर
புறா Puraa कबूतर
Learn Tamil Animals , Birds names through Hindi

Learn Tamil Animals , Birds names through Hindi

>  Learn Tamil Sentences through Hindi

<  Learn Tamil Verbs through Hindi

<<  LearnTamil through Hindi

Learn Tamil from hindi app

Learn Tamil from hindi app

 

Our Youtube channel

 

Don`t copy text!