Learn Hindi Fruits names through Tamil

Learn Hindi Fruits names through Tamil

फल Fal பழங்கள்
सेब Seb ஆப்பிள்
केला Kela வாழைப்பழம்
जामून Jaamoon நாகப்பழம்
तरबूज Tarbooj தர்பூசணி
नारियल Naariyal தேங்காய்
सीताफल Sitaphal சீதாப்பழம்
खजूर Khajoor பேரீச்சம் பழம்
अंगूर Angoor கொடிமுந்திரி, திராட்சைப்பழம்
अमरूद Amrood கொய்யா பழம்
नींबू Niimbu எலுமிச்சம் பழம்
आम Aam மல்கோவா
संतरा Santra கமலா ஆரஞ்சு
पपीता Papita பப்பாளிப்பழம்
अनार Anaar மாதுளம் பழம், மாதுளை
किसमिस Kismis உலர் கொடிமுந்திரி, உலர் திராட்சை
चीकू Cheeku சீமையிலுப்பை
अंजीर Anjiir அத்தி பழம்
अनानास Anaanaas அன்னாசிப்பழம்
आमला Aamla நெல்லிக்காய்
गन्ना Ganna கரும்பு
बेर Ber ஜுஜுபி
खूबानी Khoobaani ஆப்ரிகாட்
कटहल Katahal பலாப்பழம்
नाशपाती Naashpaati பேரிக்காய்
चेरी Cheri சேலா(ப்பழம்)
मौसम्बी Mousambi சாத்துக்குடி
Learn Hindi Fruits names through Tamil

Learn Hindi Fruits names through Tamil

>  Learn Hindi Verb names through Tamil

<  Learn Hindi Relations names through Tamil

<<  Learn Hindi through Tamil

Learn Hindi through Tamil app

Learn Hindi through Tamil App

 

Our Youtube channel

Don`t copy text!